วิธีแลกพอยท์ AIS ผ่านเว็บไซต์ หรือ แอปพลิเคชัน myAIS

บทความ

AIS : วิธีการโอนแลกแต้มคะแนน AIS Point เพื่อรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย

รวบรวมข้อสงสัยต่าง ๆ มากมายเกี่ยวกับ AIS Point เช่น แลกพอยท์เป็นเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารได้หรือไม่ ? , เช็กคะแนนจาก myAIS ทำยังไง ? , แต้มเอไอเอสที่กดรับเพิ่มจากไหนได้บ้าง ? , พอยท์ AIS ใช้แลกเป็นเน็ตฟรี หรือ ค่าโทรหาทุกเครือข่ายอย่างไร ? , วิธีการโอนคะแนนให้เพื่อนอีกเบอร์สามารถทำได้หรือไม่ ? , ตารางสิทธิพิเศษระดับพรีเมี่ยมของ AIS ล่าสุด ดูตรงไหน ? , แต้ม 1 คะแนนแลกเป็นเงินเท่ากับกี่บาท ? , How to check AIS point on ais.co.th , เปลี่ยนพอยท์มาเป็นของรางวัล หรือ ส่วนลดค่าโทรศัพท์กดอะไร ? , โครงการเอไอเอส พอยท์สมัครเข้าร่วมอย่างไร เป็นต้น วันนี้ ! เว็บไซต์ของเราจึงนำข้อมูลมาอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ เกี่ยวกับ AIS Point

AIS Point 1

เงื่อนไขการรับสิทธิ์ตามข้อตกลงของโครงการเอไอเอส พอยท์ (AIS Point)


1. โครงการเอไอเอส พอยท์ (AIS Point) จัดทำขึ้นสำหรับผู้จดทะเบียนแสดงตัวตนเพื่อขอใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่ายเอไอเอส หรือ ผู้จดทะเบียนใช้บริการอินเทอร์เน็ตบ้าน เอไอเอส ไฟเบอร์ นามบุคคลธรรมดาเท่านั้น (ลูกค้า AIS) เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ
2. ลูกค้า AIS สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการเอไอเอส พอยท์ (AIS Point) จาก
- กด *550# โทรออก ผ่านหมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือ สมัครบนแอปพลิเคชัน myAIS
- สำหรับทางลูกค้าเอไอเอส ไฟเบอร์ สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการ ผ่านแอปพลิเคชัน myAIS เพียง Download แล้วล็อคอินใช้งานด้วยหมายเลขเน็ตบ้าน เอไอเอส ไฟเบอร์
3. เมื่อสมัครเข้าร่วมโครงการเอไอเอส พอยท์ (AIS Point) แล้วรับแต้มเอไอเอส พอยท์ 10 คะแนนทันที ! โดยลูกค้าสามารถรับสิทธิ์แลกพอยท์คะแนน AIS ได้ จะต้องลงทะเบียนแสดงตนถูกต้องตามประกาศ กสทช. แล้ว เท่านั้น
4. ค่าใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือ ค่าใช้บริการเอไอเอส ไฟเบอร์ ทุก 25 บาท จะรับแต้มเอไอเอส พอยท์ 1 คะแนน (คำนวณคะแนนจากค่าใช้บริการ AIS เท่านั้น สำหรับค่าสินค้า เช่น ค่าซิม , ค่าซื้อโทรศัพท์ หรือ ค่าสินค้าและบริการ ผ่านทาง AIS เรียกเก็บแทน (DCB) โดยเรียกเก็บผ่านบิล AIS หรือ ตัดยอดเบอร์เติมเงิน เช่น ซื้อสินค้าบริการผ่าน Google Play Store , App Store , Netflix , VIU เป็นต้น จะไม่นำมาคำนวณรวมเพื่อให้คะแนนเอไอเอส พอยท์) และไม่สามารถโอนคะแนน AIS Point ไปยังหมายเลขอื่น ๆ ได้
5. วิธีการรับแต้มเอไอเอส พอยท์ (AIS Point)
- ลูกค้า AIS ระบบรายเดือน และ AIS Fibre จะรับแต้มเอไอเอส พอยท์ เมื่อชำระค่าใช้บริการเต็มจำนวน และชำระภายในวันกำหนดชำระตามที่ระบุไว้ภายในใบแจ้งค่าใช้บริการ โดยจะรับแต้มเอไอเอส พอยท์ ภายใน 30 นาทีหลังจากชำระค่าใช้บริการเรียบร้อยแล้ว กรณีชำระค่าบริการล่วงหน้า (ก่อนวันที่ออกใบแจ้งค่าใช้บริการ) จะรับแต้มพอยท์ภายในวันที่ออกใบแจ้งค่าใช้บริการของรอบนั้น ๆ
- ลูกค้า AIS ระบบเติมเงิน รับแต้มเอไอเอส พอยท์ เมื่อใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ ซึ่งระบบทำการคำนวณเอไอเอส พอยท์ จากยอดการใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ภายในแต่ละเดือน ลูกค้า AIS จะรับแต้มเอไอเอส พอยท์ ทุก ๆ วันที่ 7 ของเดือนถัดไป เช่น ยอดค่าใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบเติมเงินของเดือนพฤศจิกายนจะรับแต้มเอไอเอส พอยท์ภายในวันที่ 7 ธันวาคม เป็นต้น
6. ตรวจสอบคะแนนสะสมเอไอเอส พอยท์ จากกด *550# โทรออก (ฟรี) หรือ บนแอปพลิเคชัน myAIS
7. ในกรณีทางลูกค้าทำรายการโอนเปลี่ยนเจ้าของจากบุคคลธรรมดาเป็นบุคคลธรรมดา หรือ โอนเปลี่ยนเจ้าของจากบุคคลธรรมดาเป็นนิติบุคคล หรือ ทำรายการยกเลิกหมายเลข คะแนน AIS Point ที่สะสมไว้จะสิ้นสุดลง และไม่สามารถโอนไปยังหมายเลขอื่น ๆ ได้
8. ลูกค้า AIS สามารถนำคะแนนสะสมเอไอเอส พอยท์ มาแลกรับสินค้าและบริการ หรือ แลกเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าและบริการของร้านค้าที่ร่วมโครงการเอไอเอส พอยท์ (AIS Point) โดยวิธีการสแกน QR Code หน้าร้าน หรือ กดรหัสที่หน้าร้านเพื่อรับสิทธิ์ และกดรับสิทธิ์ผ่าน myAIS โดยลูกค้าที่จะทำการแลกคะแนนจะต้องมีสถานะการใช้งานปกติ เท่านั้น (Active)
9. เมื่อทางลูกค้า AIS ยืนยันการทำรายการแลกคะแนนสะสมเอไอเอส พอยท์ เพื่อแลกรับสินค้าและบริการ หรือ แลกเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าและบริการแล้วจะไม่สามารถยกเลิกรายการได้
10. คะแนนสะสมเอไอเอส พอยท์ ของไตรมาสใด จะหมดอายุ ณ สิ้นไตรมาสนั้นอีก 2 ปีถัดไป เช่น คะแนนสะสมที่เกิดจากค่าใช้บริการของไตรมาสที่ 3 ของ พ.ศ. 2564 จะหมดอายุภายในวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2566 และเมื่อคะแนนสะสมเอไอเอส พอยท์ หมดอายุแล้วจะไม่สามารถใช้แลกรับสินค้าและบริการ หรือ แลกเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าและบริการของร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการเอไอเอส พอยท์ (AIS Point) ได้ ซึ่งคะแนนสะสมเอไอเอส พอยท์ หมดอายุจะถูกหักออกจากระบบทุกสิ้นไตรมาส (วันที่ 31 มีนาคม , วันที่ 30 มิถุนายน , วันที่ 30 กันยายน และวันที่ 31 ธันวาคม) ทันที
11. เพื่อให้ทางลูกค้า AIS รับสิทธิประโยชน์จากโครงการเอไอเอส พอยท์ (AIS Point) ที่บริษัทยินดีมอบให้อย่างเต็มที่ โปรดตรวจสอบวันหมดอายุของคะแนนสะสมเอไอเอส พอยท์ บนแอปพลิเคชัน myAIS และใช้สิทธิ์ตามโครงการเอไอเอส พอยท์ (AIS Point) ก่อนถึงวันที่คะแนนสะสมจะหมดอายุในแต่ละไตรมาส
12. หากทำการเปลี่ยนแปลงข้อตกลง และเงื่อนไขของโครงการเอไอเอส พอยท์ (AIS Point) ดังนี้ ทางบริษัทจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าภายในเว็บไซต์ https://privilege.ais.co.th/points


ดิสนีย์พลัส

ชวนเพื่อน ๆ สมัครใช้บริการแพ็กเกจเสริม AIS ดิสนีย์พลัส + Hotstar ราคาสุดพิเศษ ! พร้อมรับชมคอนเทนต์ระดับโลก

ยอดนิยมที่สุด ! แพ็กเกจเสริม AIS ดิสนีย์พลัส Hotstar รายเดือน ราคาคุ้มค่าที่สุด ! เริ่มต้น 99 บาท ลงทะเบียนสมัครใช้บริการ โปรโมชัน Thailand Package สามารถเข้ารับชมภาพยนตร์ ความบันเทิงต่าง ๆ มากมาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →

hbo go ราคา

เชิญชวนเพื่อน ๆ สมัครใช้งานแพ็กเกจเสริม AIS HBO GO พร้อมเพลิดเพลินไปกับหนัง , Series และรายการทีวียอดนิยมทั่วโลก

พิเศษที่สุด ! เฉพาะลูกค้า AIS สมัครแพ็กเกจเสริม HBO GO พร้อมเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ หรือ รายการทีวียอดนิยมจากทั่วทุกมุมโลก คมชัดระดับ 4K กับ Promotions ราคาคุ้มค่าที่สุด เริ่มต้น 199 บาท / เดือน

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →

เปลี่ยน 4g เป็น 5g ais

ชวนมาเปลี่ยน 4G เป็น 5G AIS พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากเน็ตเร็วแรงที่สุด ! สัญญาณครอบคลุมทุก ๆ พื้นที่ทั่วไทย

ครอบคลุมที่สุด ! เปลี่ยน 4G เป็น 5G AIS แล้วชวนกันมาสัมผัสประสบการณ์ 5G AIS อันสุดพิเศษ เน็ตเร็วแรงทะลุจักรวาล ระดับ 1 Gbps พร้อมให้บริการแล้วด้วยสัญญาณเครือข่ายครอบคลุมพื้นที่ 77 จังหวัดทั่วไทย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →

โอนคะแนน ais

ทำการโอนคะแนน AIS Point เปลี่ยนเป็นแต้มของพันธมิตรต่าง ๆ มากมายบนแอปพลิเคชัน myAIS ตลอด 24 ชั่วโมง

ใหม่ล่าสุด ! เพื่อน ๆ สามารถทำการโอนคะแนน AIS Point เปลี่ยนเป็นแต้มพอยท์สะสมกับพันธมิตรดัง เช่น บางจาก , KBank , เมืองไทยประกันชีวิต , Citibank หรือ DL ต่าง ๆ จากวิธีการง่ายที่สุดบนแอปพลิเคชัน myAIS

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →