เกี่ยวกับเรา

เน็ต AIS รายเดือน

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

www.aispro.co.th ศูนย์รวมโปรโมชัน AIS แบบเติมเงิน คัดสรรแพ็กเกจดี ๆ จากเอไอเอส โดยตรง ทางเว็บไซต์ของเราได้รวบรวมโปรเน็ต AIS ไว้อย่างหลากหลาย เช่น โปรเน็ตวันทูคอล รายวัน 1 วัน 2 วัน 3 วัน 5 วัน และ 10 วัน รายอาทิตย์ 7 วัน รายเดือน 30 วัน และ ระยะยาว 3 เดือน 6 เดือน และ 12 เดือน เล่นเน็ต AIS ไม่อั้น สูงสุด 1 ปี เต็ม! ทางลูกค้าสามารถเลือกสมัครเน็ต AIS ได้ตามความต้องการ แล้วเราให้บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับโปรเน็ต AIS แบบเติมเงิน ครบทุกบริการมาอย่างยาวนานมากกว่า 20 ปี เราจึงมีแพ็กเกจราคาพิเศษ หรือ โปรโมชันเน็ต AIS ที่มีความแตกต่างจาก Website อื่น ๆ

ทางเราพร้อมให้บริการแพ็กเกจ 5G จาก one 2 call แล้ว วันนี้! AIS อยากให้คนไทยทุก ๆ คนใช้ AIS 5G ที่ดีที่สุด เราจึงเดินทางไปทุกที่ภายในประเทศไทยทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย เราจะนำ AIS 5G ครอบคลุมที่สุด เร็วและแรงที่สุด คลื่นมากที่สุดไปหาทุกคน เพื่อประสบการณ์ 5G ที่ดีที่สุดของคนไทยทุก ๆ คน เครือข่ายมากที่สุดในไทย เดินทางมาถึงปีที่ 30 ไปพร้อม ๆ กันกับครอบครัว AIS อุ่นใจไปทุกที่กับเครือข่ายที่ 1 ตัวจริงจาก AIS

AIS มุ่งมั่นพัฒนาระบบต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องทั้งทางด้านมาตรฐานของคุณภาพเครือข่ายจะต้องดีและมั่นคงที่สุด คือ หัวใจสำคัญของระบบโทรคมนาคม ระบบบริการด้านต่าง ๆ จะต้องดีที่สุด ทางลูกค้าที่เข้ามารับบริการกับเราจะต้องทราบซึ้งและประทับใจกับการบริการ ด้านการพัฒนาคุณภาพของสินค้า ยังคงพัฒนาอย่างรวดเร็วอยู่เสมอ ไม่เพียงแต่การพัฒนาด้านสินค้าและบริการต่าง ๆ เท่านั้น ทาง AIS ยังเล็งเห็นถึงการพัฒนาด้าน AIS Privileges ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุก ๆ คนให้มากที่สุด แล้วยังมุ่งเน้นความยั่งยืนในอนาคต ไม่เพียงคำนึงถึงการพัฒนาในด้านต่าง ๆ เท่านั้น ทาง AIS ยังคำนึงถึงการเสริมรากฐานให้กับสังคมไทยควบคู่กันไป ในอนาคตอันใกล้ทางเราจะมีการพัฒนา Application (แอปพลิเคชัน) สำหรับ การสมัครใช้บริการโปรเน็ต AIS โดยเฉพาะ ให้บริการเพิ่มเติม ซึ่งสามารถรองรับได้ทั้งระบบ iOS และ แอนดรอยด์ (Android)

จะเห็นว่า www.aispro.co.th ของเรามีบริการต่าง ๆ ที่ครบถ้วนทุกบริการ ให้ทางลูกค้าเลือกสมัครเน็ต AIS กับ AIS Promotions ได้อย่างหลากหลาย โดยทางเราได้คัดสรรมาเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ หากลูกค้ามีข้อสงสัย หรือ ต้องการแนะนำเกี่ยวกับสินค้าและบริการอื่น ๆ ของ AIS สามารถติดต่อได้ทาง AIS Call Center โทร. 1175


สมัครเน็ต AIS รายเดือน 120 บาท รวมแพ็กเกจเสริมเติมเงิน 30 วัน ราคา 100 กว่าบาทไว้ครบทุกโปร

ขายดีที่สุด! สมัครเน็ต AIS รายเดือน 120 บาท รวมแพ็กเกจเสริม แบบเติมเงิน 30 วัน ราคา 100 กว่าบาทไว้ครบทุกโปร เลือกสมัครใช้งานได้อย่างหลากหลายกับโปรโมชันพิเศษส่งตรงจาก AIS

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →

โปรเน็ต 5G AIS รวมแพ็กเกจเติมเงิน 5G ของปี 2022 เน็ตความเร็วสูงสุด 1 Gbps ราคาเริ่มต้น 99 บาท

ใหม่ล่าสุด! โปรเน็ต AIS 5G รวมแพ็กเกจเสริมเติมเงินรายสัปดาห์ 7 วัน 15 วัน และ รายเดือน 30 วัน สำหรับใช้งาน 5G จาก AIS ความเร็วสูงสุดมากถึง 1 Gbps ราคาเริ่มต้น 99 บาท

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →

โปรเน็ต AIS รายเดือน 99 บาท กดสมัครแพ็กเกจ 30 วันกับทางเรา สามารถเล่น WIFI ไม่จำกัด 24 ชม.

ใหม่ล่าสุด! โปรเน็ต AIS รายเดือน 99 บาท กดสมัครใช้งานแพ็กเกจเติมเงินเน็ตและโทร 30 วันกับทางเว็บไซต์ของเรา สามารถเล่น AIS Super WIFI ฟรี ไม่จำกัด ความเร็วสูงสุด 650 Mbps ตลอด 24 ชม.

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →

โปรเน็ต AIS รายเดือน 299 บาท ไม่ลดสปีด แพ็กเกจเสริมเติมเงิน 30 วัน เล่นเน็ต + โทร AIS ราคาถูกที่สุด

ใหม่มาแรง! โปรเน็ต AIS รายเดือน 299 บาท ไม่ลดสปีด แพ็กเกจเสริม แบบเติมเงิน 30 วัน เน็ต + โทร AIS พิเศษสุด ๆ กับ AIS Free Super WIFI ตลอด 24 ชั่วโมง ราคา 199, 299, 399, 499, 599 บาท

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →