เกี่ยวกับเรา

เน็ต AIS รายเดือน

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

www.aispro.co.th ศูนย์รวมโปรโมชัน AIS แบบเติมเงิน คัดสรรแพ็กเกจดี ๆ จากเอไอเอส โดยตรง ทางเว็บไซต์ของเราได้รวบรวมโปรเน็ต AIS ไว้อย่างหลากหลาย เช่น โปรเน็ตวันทูคอล รายวัน 1 วัน 2 วัน 3 วัน 5 วัน และ 10 วัน รายอาทิตย์ 7 วัน รายเดือน 30 วัน และ ระยะยาว 3 เดือน 6 เดือน และ 12 เดือน เล่นเน็ต AIS ไม่อั้น สูงสุด 1 ปี เต็ม! ทางลูกค้าสามารถเลือกสมัครเน็ต AIS ได้ตามความต้องการ แล้วเราให้บริการต่าง ๆ เกี่ยวกับโปรเน็ต AIS แบบเติมเงิน ครบทุกบริการมาอย่างยาวนานมากกว่า 20 ปี เราจึงมีแพ็กเกจราคาพิเศษ หรือ โปรโมชันเน็ต AIS ที่มีความแตกต่างจาก Website อื่น ๆ

ทางเราพร้อมให้บริการแพ็กเกจ 5G จาก one 2 call แล้ว วันนี้! AIS อยากให้คนไทยทุก ๆ คนใช้ AIS 5G ที่ดีที่สุด เราจึงเดินทางไปทุกที่ภายในประเทศไทยทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย เราจะนำ AIS 5G ครอบคลุมที่สุด เร็วและแรงที่สุด คลื่นมากที่สุดไปหาทุกคน เพื่อประสบการณ์ 5G ที่ดีที่สุดของคนไทยทุก ๆ คน เครือข่ายมากที่สุดในไทย เดินทางมาถึงปีที่ 30 ไปพร้อม ๆ กันกับครอบครัว AIS อุ่นใจไปทุกที่กับเครือข่ายที่ 1 ตัวจริงจาก AIS

AIS มุ่งมั่นพัฒนาระบบต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องทั้งทางด้านมาตรฐานของคุณภาพเครือข่ายจะต้องดีและมั่นคงที่สุด คือ หัวใจสำคัญของระบบโทรคมนาคม ระบบบริการด้านต่าง ๆ จะต้องดีที่สุด ทางลูกค้าที่เข้ามารับบริการกับเราจะต้องทราบซึ้งและประทับใจกับการบริการ ด้านการพัฒนาคุณภาพของสินค้า ยังคงพัฒนาอย่างรวดเร็วอยู่เสมอ ไม่เพียงแต่การพัฒนาด้านสินค้าและบริการต่าง ๆ เท่านั้น ทาง AIS ยังเล็งเห็นถึงการพัฒนาด้าน AIS Privileges ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุก ๆ คนให้มากที่สุด แล้วยังมุ่งเน้นความยั่งยืนในอนาคต ไม่เพียงคำนึงถึงการพัฒนาในด้านต่าง ๆ เท่านั้น ทาง AIS ยังคำนึงถึงการเสริมรากฐานให้กับสังคมไทยควบคู่กันไป ในอนาคตอันใกล้ทางเราจะมีการพัฒนา Application (แอปพลิเคชัน) สำหรับ การสมัครใช้บริการโปรเน็ต AIS โดยเฉพาะ ให้บริการเพิ่มเติม ซึ่งสามารถรองรับได้ทั้งระบบ iOS และ แอนดรอยด์ (Android)

จะเห็นว่า www.aispro.co.th ของเรามีบริการต่าง ๆ ที่ครบถ้วนทุกบริการ ให้ทางลูกค้าเลือกสมัครเน็ต AIS กับ AIS Promotions ได้อย่างหลากหลาย โดยทางเราได้คัดสรรมาเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ หากลูกค้ามีข้อสงสัย หรือ ต้องการแนะนำเกี่ยวกับสินค้าและบริการอื่น ๆ ของ AIS สามารถติดต่อได้ทาง AIS Call Center โทร. 1175


โปรรายเดือน AIS ทั้งโทรทั้งเน็ต 384 Kbps รวมแพ็กเกจเติมเงิน 30 วัน เล่นเน็ตและโทรไม่อั้น 24 ชั่วโมง

อัปเดตล่าสุด! โปรรายเดือน AIS ทั้งโทรทั้งเน็ต 384 kbps รวมแพ็กเกจเติมเงิน 30 วัน โปรโมชันสุดพิเศษปรับใหม่ทุก ๆ เดือนมาให้ลูกค้าเลือกสมัครได้ตลอดเวลา เล่นเน็ตและโทรไม่จำกัด 24 ชั่วโมง

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →

โปรเน็ต 5G AIS รวมแพ็กเกจเติมเงิน 5G ของปี 2022 เน็ตความเร็วสูงสุด 1 Gbps ราคาเริ่มต้น 99 บาท

ใหม่ล่าสุด! โปรเน็ต AIS 5G รวมแพ็กเกจเสริมเติมเงินรายสัปดาห์ 7 วัน 15 วัน และ รายเดือน 30 วัน สำหรับใช้งาน 5G จาก AIS ความเร็วสูงสุดมากถึง 1 Gbps ราคาเริ่มต้น 99 บาท

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →

โปรเน็ต AIS รายเดือน 299 บาท ไม่ลดสปีด แพ็กเกจเสริมเติมเงิน 30 วัน เล่นเน็ต + โทร AIS ราคาถูกที่สุด

ใหม่มาแรง! โปรเน็ต AIS รายเดือน 299 บาท ไม่ลดสปีด แพ็กเกจเสริม แบบเติมเงิน 30 วัน เน็ต + โทร AIS พิเศษสุด ๆ กับ AIS Free Super WIFI ตลอด 24 ชั่วโมง ราคา 199, 299, 399, 499, 599 บาท

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →

โปรเน็ต AIS รายเดือน 150 บาท ไม่ลดสปีด สมัครแพ็กเกจเน็ตวันทูคอล 30 วัน เล่นได้ครบเน็ต + โทร AIS

โปรเน็ต AIS รายเดือน 150 บาท ไม่ลดสปีด รวมแพ็กเกจเสริมเติมเงิน 30 วัน สมัครเน็ตวันทูคอล 150 บาท เล่นครบเน็ต + โทร AIS ลูกค้าใหม่ หรือ ลูกค้าเก่าก็สมัครใช้งานได้ทันทีบนเว็บไซต์ของเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →