AIS SIM2Fly ราคาสุดพิเศษ

บทความ

AIS : SIM2Fly AIS ราคาสุดพิเศษ ซิมพร้อมเล่นเน็ต + โทรต่างประเทศทั่วโลก

ชวนเพื่อน ๆ มาทำความรู้จัก SIM2Fly 5G ไอเทมก่อนบินที่ต้องมีติดสมาร์ทโฟน ซึ่ง SIM2Fly ถือว่าเป็นซิมการ์ดโรมมิ่งสุดประหยัด และยังเป็นเครือข่าย Roaming ใหญ่ที่สุดอันดับ 1 ของโลก สามารถเล่นอินเทอร์เน็ตในต่างประเทศมากกว่า 144 ประเทศทั่วโลก และใช้งานอินเทอร์เน็ต 5G ภายใน 60 ประเทศอีกด้วย ทางลูกค้าสามารถสมัครแพ็กเกจเสริม เน็ตโรมมิ่งได้ง่าย ๆ ทั้งก่อนการเดินทาง หรือ ระหว่างใช้บริการภายในต่างประเทศ แพ็กเกจเสริมจะเริ่มมีผลเมื่อพบการใช้งานจากต่างประเทศ กรณีแพ็กเกจเน็ตโรมมิ่งหลักที่มาพร้อมซิมการ์ดยังมีปริมาณเน็ตเต็มสปีดคงเหลือ แพ็กเกจเสริม เน็ตโรมมิ่งที่สมัครเอาไว้จะยังไม่เริ่มนับวันใช้งาน หากลูกค้าใช้งานแพ็กเกจหลักครบตามปริมาณเน็ตที่กำหนดแล้วแพ็กเกจเสริมจะเริ่มใช้งานโดยทันทีแล้วจะได้ SMS ยืนยันการเริ่มแพ็กเกจ ทางลูกค้าที่มี SIM2Fly AIS อยู่เดิม ไม่ว่า SIM2Fly ที่มีอยู่ จะเป็นซิมราคาเท่าไหร่ หากซิมยังไม่หมดอายุ สามารถสมัครแพ็กเกจเสริม SIM2Fly ทุกแพ็กเกจ เช่น ลูกค้าที่ซื้อ SIM2Fly เอเชีย & ออสเตรเลีย 399 บาท สามารถสมัครแพ็กเกจเสริมยุโรป และอเมริกา ราคา 799 บาท เพื่อใช้งานร่วมกันได้

AIS SIM2Fly 1

เงื่อนไขเพิ่มเติมต่าง ๆ ของ AIS SIM2Fly


1. แพ็กเกจเสริมดังกล่าวสำหรับลูกค้า SIM2Fly ที่กดสมัครด้วยตนเอง เท่านั้น ไม่สามารถใช้กับซิมระบบเติมเงิน หรือ รายเดือนอื่น ๆ
2. แพ็กเกจเสริมดังกล่าวรองรับเฉพาะประเทศที่กำหนด “ ไม่ต้องเลือกเครือข่ายการใช้งาน ”
3. แพ็กเกจเสริมไม่ครอบคลุมการใช้งานบนเรือในทะเล (Maritime / On Ship) , เครื่องบิน (Inflight) และเครือข่ายดาวเทียม (Satellite)
4. แพ็กเกจเสริมเน็ตโรมมิ่ง 1 GB ราคา 119 บาท สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตด้วยความเร็วสูงสุด ปริมาณ 1 GB ภายในระยะเวลา 2 วัน หลังจากใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนด เน็ตจะสิ้นสุดการใช้งานโดยอัตโนมัติ
5. แพ็กเกจเสริมเน็ตโรมมิ่ง Non-stop เต็มสปีด 4 GB ราคา 299 บาท สามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตด้วยความเร็วสูงสุด ปริมาณ 4 GB ภายในระยะเวลา 8 วัน หลังจากใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนด ทางลูกค้าสามารถเล่นเน็ตได้ต่อเนื่องด้วยความเร็วสูงสุด 128 Kbps ตามระยะเวลาใช้งานแพ็กเกจ
6. แพ็กเกจเสริมเน็ตโรมมิ่ง Non-stop เต็มสปีด 6 GB ราคา 349 บาท สามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตด้วยความเร็วสูงสุด ปริมาณ 6 GB ภายในระยะเวลา 10 วัน หลังจากใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนด ทางลูกค้าสามารถเล่นเน็ตได้ต่อเนื่องด้วยความเร็วสูงสุด 128 Kbps ตามระยะเวลาใช้งานแพ็กเกจ
7. แพ็กเกจเสริมสามารถใช้งานได้ภายในประเทศที่กำหนด เท่านั้น กรณีทางลูกค้าจะใช้งานประเทศอื่น ๆ หรือ เครือข่ายผู้ร่วมให้บริการนอกเหนือเงื่อนไขของแพ็กเกจ จะไม่สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้
8. ระยะเวลาของแพ็กเกจนับแบบครบ 24 ชั่วโมง โดยเริ่มนับจากวัน และเวลาที่ระบุใน SMS ยืนยันการเริ่มแพ็กเกจ (เวลาประเทศไทย)
9. หากแพ็กเกจเสริมไม่มีการเปิดใช้งานที่ต่างประเทศภายใน 60 วัน จะหมดอายุ และคืนเงินเข้าหมายเลข SIM2Fly เท่าราคาแพ็กเกจภายใน 15 วัน หลังจากแพ็กเกจหมดอายุ ยกเว้นการสมัครแพ็กเกจโดยใช้เบอร์ AIS สมัครให้ SIM2Fly จะไม่มีการคืนค่าแพ็กเกจ
10. สามารถตรวจสอบปริมาณการใช้งานคงเหลือของอินเทอร์เน็ตโรมมิ่ง เต็มสปีด กด *111*6# โทรออก
11. อัตราแพ็กเกจเสริมดังกล่าวรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % แล้ว
12. การโทรออก และรับสายบนเครือข่าย NTT Docomo , KDDI ประเทศญี่ปุ่น และ AT&T Verizon ประเทศสหรัฐอเมริกาต้องมีบริการ AIS HD Voice (VoLTE) และใช้งานมือถือที่รองรับ เท่านั้น (Apple iOS 15 ขึ้นไป / Samsung Android 11 ขึ้นไป) ทางลูกค้าสามารถสมัครบริการ AIS HD Voice (VoLTE) ฟรี http://ais.co.th/4g/volte/package


esim ais

เชิญชวนทางลูกค้าสมัครใช้งาน eSIM AIS ทั้งแบบเติมเงิน และรายเดือน ขอเปลี่ยนซิมผ่านออนไลน์ง่าย ๆ ด้วยตนเอง

ใหม่ล่าสุด ! AIS eSIM ลูกค้าแบบเติมเงิน หรือ รายเดือนสามารถขอทำการเปลี่ยนซิมการ์ดรูปแบบนาโน และสมัครเปิดใช้งานเพิ่มทางออนไลน์แบบง่าย ๆ ด้วยตนเอง พร้อมแจกเคล็ดลับการใช้บริการบน iPhone และ Samsung

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →

โอนคะแนน ais

ทำการโอนคะแนน AIS Point เปลี่ยนเป็นแต้มของพันธมิตรต่าง ๆ มากมายบนแอปพลิเคชัน myAIS ตลอด 24 ชั่วโมง

ใหม่ล่าสุด ! เพื่อน ๆ สามารถทำการโอนคะแนน AIS Point เปลี่ยนเป็นแต้มพอยท์สะสมกับพันธมิตรดัง เช่น บางจาก , KBank , เมืองไทยประกันชีวิต , Citibank หรือ DL ต่าง ๆ จากวิธีการง่ายที่สุดบนแอปพลิเคชัน myAIS

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →

เติมเงิน ais

แพ็กเกจเสริมแบบเติมเงิน AIS ราคาสุดคุ้ม ! ให้เพื่อน ๆ เลือกสมัครใช้บริการกันแบบจุใจจากโปรโมชันพิเศษต่าง ๆ มากมาย

โปรสุดพิเศษ ! แพ็กเกจเสริมแบบเติมเงิน AIS รายวัน หรือ รายเดือน 30 วัน รวบรวมมาให้เลือกกดสมัครใช้บริการผ่านทางออนไลน์ง่าย ๆ ไม่ต้องจำเป็นตามหาร้าน Top Up และบัตรเติมเงิน One 2 Call อีกต่อไป

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →

ล็อกอิน disney+ hotstar ในทีวี

เอาใจลูกค้าสายสตรีมมิ่งกับแพ็กเกจเสริม Disney+ Hotstar ของ AIS ราคาสุดคุ้ม ! พร้อมชมภาพยนตร์ หรือ Series ทั่วโลก

ฮอตที่สุด ! แพ็กเกจเสริม จาก AIS Disney+ Hotstar ราคาคุ้มค่าที่สุด เริ่มต้น 99 บาท / เดือน พร้อมเชื่อมต่อความบันเทิงในการสตรีมมิ่งครบทุกเรื่องของภาพยนตร์ หรือ Series จากทั่วโลกมากกว่า 1,000 เรื่อง

ดูข้อมูลเพิ่มเติม →